Chuyên in túi ni lông cho shop đáp ứng mọi yêu cầu

Đăng bởi trần mạnh tuấn ngày

Ngày càng nhiều người có nhu cầu in túi ni lông cho shop. Bạn đã biết nên in túi ni lông cho shop ở đâu vừa rẻ; vừa đẹp chưa?

Các shop kinh doanh thường tìm nhiều cách khác nhau giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu của mình. Một trong số đó là in túi ni lông cho shop. Tuy nhiên, để tránh “mất tiền oan”, bạn nên tìm đến một công ty in túi chuyên nghiệp. Dưới đây là gợi ý!

Những vấn đề thường gặp khi in túi ni lông cho shop

Khi in túi ni lông cho cửa hàng, bạn dễ gặp phải những vấn đề như: Túi quá mỏng nên dễ bị đứt quai hoặc rách khi xách đồ. Điều này gây những phiền phức không đáng có cho chính shop và khách hàng của shop. Ngoài ra, tình trạng mực in mờ; nhòe; thiếu thẩm mỹ cũng là những điều khiến bạn không hài lòng khi in túi ni lông cho shop.

Nhu cầu in túi cho cửa hàng ngày càng tăng lên nhanh chóng. Cùng với đó là sự ra đời của những địa chỉ chuyên nhận in túi. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đầu tư công nghệ hiện đại. Những công nghệ kém chất lượng đương nhiên sẽ không đảm bảo chất lượng túi in và mực in.

Những địa chỉ in túi đảm bảo về chất lượng lại thường báo giá quá cao. Cũng có những đơn vị không sở hữu công nghệ in. Họ chỉ là đơn vị trung gian, nhận khách hàng và thuê in túi ni lông cho shop ở một công ty khác. Lúc này, báo giá họ đưa ra cho bạn sẽ khá cao.

Hầu hết các shop đều muốn in túi ni lông để giới thiệu thương hiệu

Lưu ý khi in túi ni lông cho shop

Khi in túi ni lông cho cửa hàng, việc đầu tiên bạn cần làm là chọn đúng loại túi. Túi ni lông cần có kiểu dáng; có độ dày; kích cỡ và màu sắc phù hợp. Nếu không phải người có kinh nghiệm, bạn có thể trình bày mục đích sử dụng để nhờ đơn vị in túi tư vấn.

Việc tiếp theo bạn cần làm là hãy chọn công ty in túi ni lông cho shop báo giá tốt nhất. Kinh nghiệm dành cho bạn là chọn những công ty trực tiếp in túi thay vì những đơn vị trung gian. Bạn cũng có thể tìm đến những công ty vừa sản xuất túi ni lông; vừa cung cấp túi ni lông lại vừa in túi ni lông.

Và quan trọng nhất, bạn cần chọn đơn vị in túi uy tín; đảm bảo chất lượng. Trong bất kỳ trường hợp nào, chất lượng túi in mới là yếu tố quan trọng nhất. Nếu bạn chọn được đơn vị báo giá rẻ nhưng công nghệ in không hiện đại; chất lượng túi sau khi in kém thì cũng coi như bạn đã “mất tiền oan”.

Công ty nào in túi ni lông cho shop uy tín, chất lượng?

Bao Bì Nhựa Thăng Long là công ty với kinh nghiệm hơn 10 năm và thế mạnh trong việc sản xuất túi và in túi. Đến với Bao Bì Nhựa Thăng Long, bạn có thể chọn được những sản phẩm túi ni lông phù hợp với nhu cầu nhất. Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ in túi ni lông cho shop.

Bạn cần chọn đơn vị in túi báo giá tốt nhưng vẫn đảm bảo chất lượng túi in

Bao Bì Nhựa Thăng Long luôn chú trọng việc ứng dụng công nghệ vào sản xuất và in túi ni lông. Vì vậy, mọi sản phẩm của chúng tôi đều đảm bảo chất lượng tốt nhất. Chúng tôi cam kết kỹ thuật in tốt; mực in sắc nét và bám tốt vào bề mặt túi ni lông. Bao Bì Nhựa Thăng Long đảm bảo mực in không mờ, nhòe và in đúng thiết kế ban đầu.

Ngoài việc có thể tư vấn giúp bạn chọn được loại túi phù hợp, chúng tôi còn báo giá mềm nhất thị trường. Vừa sản xuất túi; vừa cung cấp túi; vừa in túi ni lông cho shop, Bao Bì Nhựa Thăng Long sẽ đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của bạn.

Hotline: 0984 865 368

Website: thanglongplastic.netCũ hơn Mới hơn


0 bình luận


Bình luận