CUỘN MÀNG PVC – SẢN PHẨM DƯỢC ỨNG DỤNG PHỔ BIẾN

Đăng bởi trần mạnh tuấn ngày

Cuộn màng PVC  là dòng sản phẩm màng nhựa cao cấp, chúng được sử dụng khá phổ biến trong sản xuất như bao bì đóng gói hoặc trong dân dụng như vách ngăn, ngăn bụi, ngăn sự xâm nhập của côn trùng... Ngoài ra, cuộn màng PVC còn được sử dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp đông lạnh với ứng dụng làm màn cửa pvc ngăn lạnh cực kỳ hiệu quả, đã giúp cho ngành thực phẩm tiết kiệm được chi phí sản xuất nhưng vẫn có thể giữ được nhiệt độ phù hợp với tiêu chuẩn trong ngành đông lạnh về bảo quản thực phẩm. Đặc biệt cuộn màng PVC được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn không độc hại với con người và môi trường.

ĐẶC TÍNH CỦA CUỘN MÀNG PVC

-          Màu sắc: Trong suốt nên dễ dàng quan sát mọi thứ từ trong ra ngoài.

-         Kết cấu: cuộn màng PVC có chất liệu dẻo dễ dàng cắt hay tạo hình với những kiểu công trình khác nhau, và có kiểu cách theo dạng cuộn dễ dàng vận chuyển.

-         Đặc điểm: với tính năng trơn và bóng mịn nên dòng sản phẩm rất phù hợp làm tường, vách ngăn hay các cửa ra vào của các cửa hàng và giúp bạn vệ sinh, lau chùi cực kì dễ dàng khi có vết bẩn.

-         Nhiệt độ sử dụng: cuộn màng PVC cũng có thể chịu nhiệt với một mức nhiệt rất cao, khoảng 150 độ C đến 500 độ C, do vậy khi sử dụng ở các công trình ngoài trời sẽ không bị ảnh hưởng bởi ánh nắng mặt trời.

-         Kích thước: cuộn màng PVC có độ dày tương đối mòng so với các vách ngăn tường khác, chúng có độ dày từ 0.05mm đến 5mm và khổ rộng 200mm đến 1600mm  do đó có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu sử dụng làm vách ngăn của các ngành công nghiệp khác nhau như bao bì đóng gói, vách ngăn, ngăn bụi, ngăn lạnh…

-         Đặc biệt, cuộn màng PVC có độ bền cực cao nên tiết kiệm tối đa chi phí lắp đặt thi công và chi phí bảo trì, bảo dưỡng.

ỨNG DỤNG CỦA CUỘN MÀNG PVC

           Ngày nay trong xã hội ngày càng phát triển thì các dòng sản phẩm tiên tiến với các công dụng cao là rất quan trọng, với cuộn màng PVC cũng vậy chúng cũng được ứng dụng vào rất nhiều công trình khác nhau hiện nay. Màng nhựa PVC trong dẻo có thể dùng để làm rèm cửa cản bụi, hay làm mành nhựa PVC để ngăn bụi bẩn tại các cửa kho hàng, cửa nhà xưởng sản xuất, cửa vào của các phân xưởng sản xuất, lối vào khu xuất nhập hàng tại các siêu thị, hay đơn giản là để làm vách ngăn nhựa dạng sợi vì đặc tính PVC trong suốt, mềm dẻo nên chúng ta có thể xếp lớp lên nhau hoặc giáp mí để làm tường chống bụi bẩn và côn trùng xâm nhập vào các khu vực riêng biệt, cửa phòng sạch, vách nhựa phân khu làm việc…

          Với tất cả những ưu điểm nổi bật của cuộn màng PVC dẻo thì chúng tôi hy vọng các bạn sẽ có được thông tin đầy đủ nhất và có sự lựa chọn tốt nhất về dòng sản phẩm này.

Quý khách có nhu cầu mua cuộn màng nhựa PVC Thăng Long Plastic cung cấp đầy đủ tất cả các loại về kích thước và chủng loại theo yêu cầu

Công ty TNHH sx và kinh doanh bao bì nhựa Thăng Long

Hotline: 0984865368

Website: thanglongplastic.net

Nơ 20 KĐT Pháp Vân - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội


Cũ hơn Mới hơn


0 bình luận


Bình luận