CUỘN PVC – MÀNG NHỰA TRONG SUỐT, MỀM DẺO

Đăng bởi trần mạnh tuấn ngày

Cuộn PVC là sản phẩm được hình thành từ quá trình cán màng trên máy cán hoặc thổi màng trên máy thổi từ vật liệu bột nhựa PVC chính phẩm mà hình thành. Ngoài nguyên liệu chính là bột nhựa PVC trong quá trình cán hoặc thổi để hình thành màng nhựa PVC còn phải điều chế thêm một số chất phụ gia tùy theo nhu cầu sử dụng về độ cứng của màng nhựa PVC. Tùy theo nhu cầu về độ cứng của màng nhựa mà nhà sản xuất sẽ tùy chỉnh các thành phẩm để đảm bảo về tiêu chuẩn kỹ thuật của cuộn PVC.

TẠI SAO NÊN MUA CUỘN PVC TẠI THĂNG LONG PLASTIC

          Trải qua nhiêu năm hình thành và phát triển, Thăng Long Plastic đã và đang không ngừng vươn lên đón đầu kiến tạo, xây dựng và phát triển thị trường vật liệu xây dựng. Cuộn PVC là một trong những sản phẩm được Thăng Long Plastic đẩy mạnh phát triển và luôn nằm trong danh sách bán chạy với những lý do sau đây:

  • Chất lượng sản phẩm tốt: Cuộn PVC bao giờ cũng phải thông qua các khâu kiểm tra, đánh giá nghiêm ngặt về chất lượng. Dù là sản phẩm tự sản xuất hay được nhập về đều phải trải qua các bài kiểm tra, chỉ khi được công nhận là đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng thì mới được đưa đến tay người tiêu dùng. Do đó, chất lượng của cuộn PVC đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Không chỉ vậy, đơn vị còn cam kết chất lượng khi quý khách hàng lựa chọn và quyết định mua sản phẩm.
  • Chính sách bảo hành dài hạn: Tùy theo từng sản phẩm sẽ có những thời gian bảo hành nhất định. Tuy nhiên, hầu hết các sản phẩm của Thăng Long Plastic đều được bảo hành kể cả tấm nhựa pvc trong suốt.
  • Chúng tôi cam kết 1 đổi 1: Nếu trong quá trình vận chuyển cuộn PVC xảy ra những tình huống ngoài ý muốn, khách hàng sẽ được áp dụng chính sách 1 đổi 1 khi sản phẩm phát sinh lỗi.
  • Giá thành rẻ: Mặc dù các sản phẩm cuộn PVC của Thăng Long Plastic có chất lượng cao nhưng giá thành cũng vô cùng phải chăng để cạnh tranh với các đối thủ khác. Bạn hoàn toàn có thể so sánh chất lượng và giá của tấm nhựa, màng nhựa pvc của chúng tôi với các công ty khác để thấy sự khác biệt.

          Trên đây là một số thông tin và gợi ý giúp bạn xác định được cuộn PVC nên mua ở đâu giá rẻ, chất lượng. Nếu bạn vẫn còn nhiều thắc mắc về sản phẩm này thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Được phục vụ quý khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi! Công ty Thăng Long Plastic rất mong được phục vụ quý khách hàng.

Công ty TNHH sx và kinh doanh bao bì nhựa Thăng Long

Nơ 21 KĐT Pháp Vân - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội

Hotline: 0984865368

Website: thanglongplastic.net


Cũ hơn Mới hơn


1 bình luận


  • Ultrasound is a useful tool for early detection of fluid extravasation how long does it take viagra to take effect Eisenreich, and E
    Ornable on

Bình luận