Cuộn xốp hơi

Đăng bởi trần mạnh tuấn ngày

Quý khách đang có những thắc mắc và có những điều còn chưa rõ về cuộn xốp hơi. Vậy thì hãy cùng tìm hiểu  qua bài viết dưói đây nhé!

Đặc điểm cuộn xốp hơi

Cuộn xốp hơi là túi xốp ở dạng cuộn. Đặc điểm nổi bật của cuộn xốp hơi đó là trên đó có các hạt xốp tròn phổng nổi lên trên bề mặt. Tùy vào mục đích của khách hàng mà đường kính của chúng khác nhau. Nhưng thông thường loại có đường kính 1.5 cm là phổ biến và được sử dụng thông thạo và phổ biến hơn hẳn so với các loại khác.

Cuộn xốp hơi chủ yếu có màu trắng. Bên cạnh đó cũng có những màu khác như: đỏ, xanh, vàng,...

Sử dụng cuộn xốp hơi

Sử dụng cuộn xốp hơi rất dễ dàng và tiện lợi. Cuộn xốp hơi được dùng để lót sản phẩm trong lúc đóng gói nhằm mục đích tránh bị hỏng hóc và trầy xước.

Ngoài ra xốp hơi còn được ứng dụng và sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nữa. Chẳng hạn như là người ta dùng xốp hơi trong công nghiệp may mặc để dồn bông hoặc độn cùng. Xốp bông còn dùng để làm vật liệu cách âm trong các nhà hát, phòng thu âm. Đây được coi là vật dụng tiện lợi, gọn nhẹ mà lại rẻ. Ngoài ra người ta còn dùng cuộn xốp hơi để làm đồ tập hoặc dụng cụ trong thể thao. Chính vì thế chúng ta nhận ra được việc sử dụng cuộn xốp hơi rất phổ biến, tiện lợi mà đặc biệt là giá cả của nó rất rẻ.

Công ty Thăng Long plastic- nơi cung cấp cuộn xốp hơi uy tín, chất lượng.

Đến với dịch vụ cung cấp cuộn xốp hơi tại đây quý khách sẽ vô cùng hài lòng bởi những ưu điểm vượt trội của nó

  • Mẫu mã, kích thước, màu sắc của các cuộn xốp hơi rất đa dạng. Bạn có thể chọn khổ 20×100, 30×100, 40×100,... với các màu trắng, xanh, hồng, đen,...thỏa mãn mọi nhu cầu của người sử dụng
  • Chất liệu làm cuộn xốp hơi đều là chất liệu tốt, sử dụng máy móc công nghệ hiện đại, tỉ lệ lỗi hàng hóa không đáng kể.
  • Được giao hàng miễn phí trong các khu vực nội thành ở Hà Nội. Hàng được chúng tôi vận chuyển một cách nhanh chóng tới quý khách.
  • Được đổi hàng và hoàn trả tiền nếu sản phẩm có lỗi hoặc không đúng với yêu cầu của khách hàng
  • Giá cả cạnh tranh, rẻ, giá bán như giá xuất xưởng.
  • Được nhân viên tư vấn nhiệt tình trong việc lựa chọn sản phẩm như các vấn đề về chất lượng về giá cả, về tính phù hợp với mục đích sử dụng.

Công ty Thăng Long plastic chúng tôi làm việc với mong muốn làm hài hòng khách hàng nhất. Vì vậy bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận về chọn cuộn xốp hơi phù hợp nhất.

Công ty TNHH sx và kinh doanh bao bì nhựa Thăng Long

Nơ 21 KĐT Pháp Vân - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội

Hotline: 0984865368

Website: thanglongplastic.net


Cũ hơn Mới hơn


0 bình luận


Bình luận