Giá màng PVC

Đăng bởi trần mạnh tuấn ngày

CHẤT LƯỢNG MÀNG NHỰA PHẢI ĐẢM BẢO NHỮNG YẾU TỐ SAU:

-         Nếu là màng PVC  ngăn lạnh dùng cho xe thùng lạnh, kho lạnh thì màng pvc ngăn lạnh phải có khả năng chịu lạnh tốt, phải đảm bảo giữ được độ dẻo của màn, không bị giòn, nứt màn khi ở nhiệt độ lạnh quá lớn.

-         Nếu là màng nhựa pvc trong suốt dùng bao tiêu phòng kín, dùng cho các bếp ăn thì màng nhựa pvc trong suốt cần chống bụi hiệu quả, xua đuổi được côn trùng, chống nước.

-         Nếu màng nhựa PVC dùng cho gia đình, nhà hàng, khách sạn, spa thì ngoài yếu tố chống bụi bẩn, giữ lạnh hiệu quả, chống nước, chống ồn thì màng nhựa còn phải đảm bảo cả yếu tố thẩm mỹ để giúp tôn lên được sự sang trọng của không gian đặt màng nhựa.

-         Dựa vào giá thành màng nhựa PVC: Khi bạn đã đảm bảo chọn được nơi bán uy tín, chất lượng sản phẩm màng nhựa PVC đạt chất lượng, chúng ta mới tiếp tục xem xét đến yếu tố giá màng PVC. Tùy vào kích thước của màng, chất liệu làm móc treo màng, thiết kế màng nhựa sẽ quyết định tới giá của màng nhựa trong PVC. Điều người mua màng nhựa trong PVC cần chú ý nhất đó là chúng ta không nên ham những sản phẩm có giá thành quá rẻ vì sản phẩm càng rẻ sẽ càng có rủi ro là hàng kém chất lượng.

          Vì vậy khi đi mua màng, đừng vì giá thành sản phẩm để rồi “tiền mất tật mang”. Để mua màng nhựa PVC giá rẻ và chất lượng khách hàng nên tìm hiểu kỹ giá màng PVC để lựa chọn được địa chỉ hợp lý nhất.

NHỮNG YẾU TỐ TÁC ĐỘNG ĐẾN GIÁ MÀNG NHỰA PVC

          Hiện nay, đối với công ty Thăng Long Plastic thì giá màng PVC dựa vào 3 yếu tố chính: thời điểm sản xuất và nhập hàng, bản nhựa có độ rộng và độ dày như thế nào, sử dụng nguyên tấm hay từng tấm nhựa nhỏ. Tùy vào 3 yếu tố trên, màng nhựa trong bán ra sẽ có những thay đổi vì vậy để có giá chính xác bạn có thể liên hệ về công ty Thăng Long Plastic để được hướng dẫn và tư vấn báo giá cụ thể cho số lượng hoặc từng bộ lắp đặt.

          Hiện nay có một số loại màng nhựa PVC phổ biến như: màng nhựa PVC trong dẻo, màng nhựa PVC trong cứng, màng nhựa PVC ngăn bụi, màng nhựa PVC ngăn lạnh… Trong đó, giá màng PVC trong dẻo khác giá màng PVC trong cứng. Giá màng nhựa PVC trong dẻo thường cao hơn giá màng nhựa PVC trong cứng và cũng tùy thuộc vào độ dày mỏng.

           Các loại quy cách màng PVC mà Thăng Long Plastic đang cung cấp

PVC 0.1 Khổ 1.6 dài 150m - cuộn
PVC 0.2 Khổ 1.6 dài 100m
PVC 0.3 Khổ 1.6 dài 50m
PVC 0.3 Khổ 1.4 dài 50m
PVC 0.5 Khổ 1.4 dài 50m
PVC 0.8 Khổ 1.4 dài 50m
PVC 1,0 Khổ 1.2 dài 30m
PVC 1,0 Khổ 1.4 dài 30m
PVC 1.5 Khổ 1.2 dài 30m
PVC 2.0 Khổ 1.2 dài 20m
PVC 3.0 Khổ 1.2 dài 15m
PVC 5.0 Khổ 1.2 dài 10m

Ngoài ra công ty chúng tôi còn phục vụ theo yêu cầu kích thước riêng của quý khách.         

Qua bài viết trên đây của chúng tôi, chắc hẳn bạn đã hiểu thêm phần nào về giá màng PVC rồi phải không? Đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Còn đắn đo gì nữa mà không đến ngay với chúng tôi.

Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh bao bì nhựa Thăng Long

Nơ 21 KĐT Pháp Vân - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội

Hotline: 0984865368

Website: thanglongplastic.net


Cũ hơn Mới hơn


1 bình luận


  • Chen HH, Anstrom KJ, Givertz MM, Stevenson LW, Semigran MJ, Goldsmith SR, Bart BA, Bull DA, Stehlik J, LeWinter MM, Konstam MA, Huggins GS, Rouleau JL, O Meara E, Tang WH, Starling RC, Butler J, Deswal A, Felker GM, O Connor CM, Bonita RE, Margulies KB, Cappola TP, Ofili EO, Mann DL, DГЎvila RomГЎn VG, McNulty SE, Borlaug BA, Velazquez EJ, Lee KL, Shah MR, Hernandez AF, Braunwald E, Redfield MM can you drink alcohol while taking viagra
    arogialia on

Bình luận