Mách nước địa chỉ mua màng nhựa PVC ngăn lạnh tốt nhất

Đăng bởi trần mạnh tuấn ngày

Màng nhựa PVC ngăn lạnh có nhiều công dụng khác nhau. Bạn đã biết tại sao nên dùng màng nhựa PVC ngăn lạnh và mua sản phẩm ở đâu chưa?

Một trong số những sản phẩm từ nhựa được ứng dụng nhiều nhất trong cuộc sống là các loại màng nhựa PVC. Có rất nhiều loại màng nhựa khác nhau phục vụ cho các mục đích sử dụng khác nhau. Và màng nhựa PVC ngăn lạnh là một trong số đó. Bạn có biết sản phẩm này có ứng dụng gì và mua sản phẩm này ở đâu?

Màng nhựa PVC ngăn lạnh là gì? Có tác dụng gì?

Màng nhựa PVC ngăn lạnh là loại màng nhựa được sản xuất với mục đích chính là ngăn thất thoát nhiệt để tiết kiệm điện năng. Sản phẩm này được dùng phổ biến nhất trong môi tường cần đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Tuy nhiên, với khả năng che chắn tốt, loại màng nhựa này còn có tác dụng ngăn cản bụi bặm; côn trùng; tiếng ồn…Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về tác dụng của màng ngăn lạnh:

- Tại Việt Nam cũng như trên thế giới, chúng ta thường sử dụng điều hòa vào mùa hè và máy sưởi vào mùa đông. Nếu không gian trong phòng không được đóng kín, nhiệt lượng sẽ that thoát gây hao phí điện năng. Đây là nguyên nhân khiến hóa đơn tiền điện của bạn cao chót vót vào những tháng cao điểm. Màng nhựa PVC ngăn lạnh được sử dụng để khắc phục điều này.

- Trong những không gian làm việc lớn như phân xưởng; kho lạnh; siêu thị;…nhân viên và xe hàng phải thường xuyên đi lại. Điều này gây thất thoát nhiệt lớn. Với thiết kế xẻ dọc đặc biệt, màng ngăn lạnh giúp việc di chuyển của công nhân; xe hàng dễ dàng. Sauk hi người hoặc xe chở hàng đi qua, màng ngăn lập tức che kín lại; hạn chế thất thoát nhiệt tối đa.

- Vì được thiết kế kín nên màng nhựa PVC ngăn lạnh ngăn khói bụi; tia cực tìm; côn trùng hiệu quả. Điều này đặc biệt quan trọng khi ứng dụng màng ngăng trong lĩnh vực thực phẩm hay y tế.

Màng ngăn lạnh được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực

Tại sao nên dùng màng nhựa PVC ngăn lạnh?

Chúng ta có nhiều giải pháp để ngăn lạnh như dùng cửa cách nhiệt; dùng vách kính. Tuy nhiên, màng ngăn PVC vẫn là giải pháp tiết kiệm chi phí hơn cả. Chi phí đầu từ lắp đặt màng nhựa PVC ngăn lạnh thấp hơn nhiều so với việc lắp vách kính.

Quan trọng hơn cả là màng ngăn PVC có tính linh động cao. Nếu dùng vách kính người dùng sẽ phải đóng mở thường xuyên gây bất tiện. Hơn nữa ở các nhà xưởng hay kho đông, các xe hàng và công nhân thường xuyên di chuyển. Việc va chạm gây vỡ vách kính là khó tránh khỏi. Việc này vừa gây thiệt hại tài chính, vừa thiếu an toàn.

Tính linh hoạt của màng nhựa PVC cũng cao hơn. Bạn có thể dễ dàng tháo lắp bất cứ khi nào có nhu cầu. Đây là điều mà không phải loại cửa ngăn nhiệt nào cũng có thể làm được.

Nên mua màng nhựa PVC ngăn lạnh ở đâu tốt nhất?

Vì ngày càng được sử dụng rộng rãi nên có nhiều địa chỉ cung cấp màng nhựa PVC ngăn lạnh. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp phải các vấn đề như: mua với giá quá đắt; mua sản phẩm kém chất lượng; mua không đủ số lượng; phải chờ đợi quá lâu…Vì vậy, bạn nên mua tận gốc tại những công ty chuyên sản xuất và cung ứng màng ngăn PVC.

Màng ngăn lạnh PVC do Bao Bì Nhựa Thăng Long cung cấp vừa đẹp; vừa bền

Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh Bao Bì Nhựa Thăng Long là một trong số những đơn vị số 1 thị trường trong lĩnh vực này. Chúng tôi chuyên cung cấp màng PVC chuẩn chất lượng. Vì là công ty trực tiếp sản xuất nên báo giá chúng tôi đưa ra hấp dẫn nhất thị trường.

Nếu muốn mua màng nhựa PVC ngăn lạnh, hãy liên hệ với chúng tôi để được mua sản phẩm chất lượng cao; giá hợp lý! Hotline 0968011818


Cũ hơn Mới hơn


0 bình luận


Bình luận