Nên in túi ni lông trong suốt hay in túi có màu?

Đăng bởi trần mạnh tuấn ngày

In túi ni lông trong suốt hay túi ni lông màu sắc đều có những ưu điểm riêng. Túi ni lông trong suốt được nhiều người lựa chọn để đựng sản phẩm kinh doanh của cửa hàng. Nhưng không phải mọi sản phẩm đều phù hợp sử dụng túi ni lông trong suốt. Cùng tìm hiểu các đặc điểm của túi ni lông trong suốt và túi ni lông sắc màu nhé!

Đặc điểm của túi ni lông in màu

Màu sắc thường đi liền với sự nổi bật và thu hút ánh nhìn. Các doanh nghiệp, thương hiệu có những màu sắc nhận diện riêng; in túi ni lông có màu góp phần tôn thêm tính thương hiệu so với in túi ni lông trong suốt. Chẳng hạn thương hiệu Thế Giới Di Động gắn với màu vàng nên sử dụng túi ni lông màu vàng; FPTshop sử dụng túi màu đỏ, siêu thị Big C dùng túi ni lông màu xanh lá cây…

Các loại túi ni lông có màu cũng đa dạng hơn, in một màu hoặc in nhiều màu trên một túi. Bạn cũng có thể in túi ni lông với bất cứ hoa văn, họa tiết sắc màu nào mà bạn thích. So với nét đẹp về màu sắc của túi, túi ni lông có màu chiếm ưu thế hơn túi ni lông trong suốt. Tuy nhiên, do in màu nên không thể nhìn xuyên thấu như khi in túi ni lông trong suốt.


Sự đa dạng của túi ni lông in màu

Đặc điểm của túi ni lông trong suốt

Trái ngược với sự đa dạng về sắc màu; túi ni lông trong suốt chỉ có duy nhất là màu trong suốt. Tuy nhiên, loại túi ni lông này lại ưu thế hơn hẳn về sự tinh tế. Trắng trong suốt luôn đi liền với sự sạch sẽ, thanh cao và sang chảnh. Sử dụng túi trong suốt dễ dàng nhìn thấy các sản phẩm đựng bên trong. Đó có thể là chiếc túi xách xinh xắn và sành điệu; là những hộp mỹ phẩm hoặc sản phẩm về thời trang. Việc nhìn xuyên thấu qua chiếc túi ni lông rất cá tính và thu hút.

In túi ni lông trong suốt; trên bề mặt túi vẫn dễ dàng in các thông tin về thương hiệu, địa chỉ, danh mục sản phẩm… Có nhiều loại chất liệu được sử dụng để in túi ni lông không màu như PP, HD, PE. Chất liệu ni lông dẻo dai, dày dặn và bền bỉ. Loại túi ni lông trong suốt phù hợp sử dụng trong kinh doanh mỹ phẩm; quần áo, phụ kiện thời trang, một số loại đồ uống…


Tưởng không đẹp mà đẹp không tưởng với túi ni lông trong suốt

Địa chỉ in túi ni lông trong suốt rẻ mà đẹp

Bạn yêu thích sự tinh tế của túi ni lông trong suốt và muốn sử dụng cho shop mỹ phẩm; thời trang, phụ kiện của mình? Bao Bì Nhựa Thăng Long đáp ứng cả về số lượng và chất lượng của túi ni lông trong suốt. Công ty báo giá sản xuất túi ni lông trong suốt rẻ cực rẻ; cam kết đúng chuẩn yêu cầu, đẹp dáng, đẹp chất. Quy trình sản xuất túi ni lông chuyên nghiệp, nhanh chóng và giao hàng đúng hẹn.

Nếu bạn muốn in túi ni lông có màu; Bao Bì Nhựa Thăng Long cũng nhận in các loại túi ni lông theo yêu cầu. Bao Bì Nhựa Thăng Long chuyên sản xuất, cung cấp; in túi ni lông trong suốt, túi ni lông có màu, túi ni lông các loại và giao hàng trên toàn quốc.


Cũ hơn Mới hơn


0 bình luận


Bình luận