Rèm nhựa PVC - Giải pháp ngăn phòng cho mùa hè nắng nóng

Đăng bởi trần mạnh tuấn ngày

Trong những ngày nắng nóng đỉnh điểm như hiện nay, nhà nhà tìm cách để chống nóng. Với những căn phòng đã kín và hoàn hảo thì chỉ cần lắp và bật điều hòa là mát rồi. Nhưng đối với những không gian mở như văn phòng, phòng khách hay cửa hàng, quầy thuốc, nhà hàng thì vách ngăn PVC di động, hay rèm PVC ngăn lạnh là giải pháp tổi ưu nhất.

Những năm gần đây vách ngăn bằng PVC trong dẻo hay rèm nhựa PVC được ưa chuộng sử dụng vì nó có tính thẩm mỹ, giá thành rẻ lại di động đc, khi cần có thể lắp vào, khi ko sử dụng có thể tháo ra và có thể tái sử dụng được với những chỗ khác.

Rèm nhựa PVC hay vách ngăn PVC có thể giảm tiếng ồn, ngăn ngừa bụi và côn trùng. Tùy từng mục đích sử dụng mà quý khách có thể làm rèm nhựa PVC hay vách ngăn PVC

- Rèm nhựa PVC có kết cấu là các tấm nhựa xếp trùng khít với nhau gắn với các thanh treo và bát treo bằng inox hoặc sơn tĩnh điện. Độ dày lá rèm từ 1.5mm - 3mm được xếp chồng mép lên nhau có độ bám dính bởi các lá rèm mềm dẻo khiến cho côn trùng, khói bụi khó có thể thâm nhập và ngăn ngừa được sự thất thoát nhiệt nên giúp tiết kiệm đc điện giúp cho môi trường được sạch sẽ và an toán Rèm PVC có các màu trắng trọng, vàng trong, xanh trong, xanh ngọc. Dựa vào địa điểm và yêu cầu mà người ta có thể lựa chọn các màu khác nhau để lắp đặt. - Vách ngăn PVC vừa dùng để ngăn cách không gian cố định vừa để giữ nhiệt, ngăn bụi.


Quý khách có nhu cầu lắp đặt rèm nhựa PVC, vách ngăn PVC để ngăn lạnh điều hòa, ngăn phòng sạch hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Hotline: 0984 865 368

Website: thanglongplastic.net

Head office: Nơ 20 KĐT Pháp Vân, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội


Cũ hơn Mới hơn


0 bình luận


Bình luận