Túi zipper – vật dụng không thể thiếu trong ngành sản xuất chế biến thực phẩm, dược phẩm, hoá mỹ phẩm,…

Đăng bởi trần mạnh tuấn ngày

         Túi zipper hay còn được biết đến là loại túi miết miệng (hay túi vuốt mép), trên miệng túi có khóa để khóa miệng túi lại với nhau. Từ đó nó sẽ giúp cho việc giữ sản phẩm bên trong được sạch sẽ, kín đáo mà không cần dùng nhiệt để hàn kín, có thể mở ra dễ dàng khi cần.

        Túi zipper rất dai bền, dẻo, được thiết kế có khóa miết, dán kín miệng mà không cần dùng dây cột, không khí không thể chui lọt vào trong túi, giúp bảo quản đồ trong túi được an toàn.

        Túi zipper có nhiều ưu điểm như: Khi ghép các vật liệu khác nhau để có được một loại vật liệu ghép với các tính năng được cải thiện nhằm đáp ứng các yêu cầu về bao bì. Các túi zipper được sử dụng đựng thực phẩm…, cần đạt được các yêu cầu về kỹ thuật, tính tiện dụng phù hợp với chất liệu bên trong với đầy đủ các tính chất như: tính cản khí, hơi ẩm, độ cứng, chịu nhiệt tiết, độ dai bền tốt, hàn nhiệt tốt…


tui ziper gia re ha noi

Các loại túi zipper thông dụng

       Túi zipper đáy đứng: Là túi có đáy đứng, được ép có thể đẩy phồng ra và đứng được trên mặt phẳng. Dùng để đựng các thực phẩm dạng nước, dạng lỏng và thực phẩm dạng hạt.

       Túi zipper bạc: Là túi đựng thực phẩm dạng bột, lỏng… chống thấm, chống dính, dẻo dai và không nhìn thấy được bên trong vì được bọc một lớp bạc bên ngoài.

        Túi zipper trong suốt: Túi này có viền khóa màu đỏ hoặc màu trắng dùng để đựng thuốc, đựng vật dụng nhỏ, đựng vật mẫu…

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất.

Hotline 0984 865 368


Cũ hơn Mới hơn


0 bình luận


Bình luận