"Tuyển tập" các địa chỉ mua túi ni lông giá rẻ

Đăng bởi trần mạnh tuấn ngày

Túi ni lông giá rẻ là vật dụng thiết yếu trong nhiều lĩnh vực. Dưới đây là những địa chỉ mua túi ni lông giá rẻ, chất lượng mà bạn không nên bỏ qua.

Túi ni lông được ứng dụng trong đựng rác, đựng đồ dùng, thức ăn, các sản phẩm trong kinh doanh... Hiện nay, chưa có chất liệu nào thay thế được sự tiện lợi; giá rẻ của ni lông trong sản xuất túi đựng đồ thông dụng. Bạn muốn mua sỉ túi ni lông để kinh doanh hoặc sử dụng cho cửa hàng, gia đình; hãy tìm đến 3 địa chỉ bán túi ni lông giá rẻ dưới đây.

Mua túi ni lông tại các tổng đại lý

Các tổng đại lý túi ni lông nhập hàng trực tiếp tại các xưởng sản xuất; nhập hàng số lượng lớn nên được chiết khấu ở mức tốt nhất. Do không qua trung gian, các tổng đại lý sẽ phân phối túi ni lông cho các đại lý; các cửa hàng nhỏ với mức giá rẻ. Với nhu cầu thường xuyên sử dụng túi ni lông; thay vì mua lẻ tẻ bên ngoài thị trường thì bạn nên mua số lượng lớn tại tổng đại lý.

Trường hợp mua túi ni lông sử dụng trong nhà hàng, khách sạn, cửa hàng kinh doanh; bạn cũng nên mua túi ni lông giá rẻ trực tiếp tại tổng đại lý. Báo giá túi ni lông tỷ lệ nghịch với số lượng đơn hàng bạn đặt mua; mua càng nhiều thì giá càng thấp. Mua túi ni lông theo từng tháng không phải là giải pháp tiết kiệm chi phí. Đã xác định sử dụng nhiều và liên tục thì hãy mua cho nhiều tháng liền.

Tổng đại lý túi ni lông bán buôn, bán sỉ túi ni lông giá ưu đãi

"Săn" túi ni lông giá rẻ bán trong siêu thị

Siêu thị là lựa chọn chủ yếu của các gia đình và các cửa hàng, tiệm hàng buôn bán nhỏ lẻ. Túi ni lông trong siêu thị cũng rất đa dạng, đáp ứng nhiều mục đích sử dụng. Thực tế thì giá bán túi ni lông trong siêu thị không rẻ hơn là bao so với thị trường bên ngoài. Nhưng bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí không nhỏ khi mua túi ni lông vào đợt khuyến mãi.

Giá bán túi ni lông có thể giảm 30-50% so vố giá ban đầu. Vì vậy, khi "săn" được đợt giảm giá túi ni lông trong siêu thị; bạn hãy mua nhiều nhiều để sử dụng lâu dài. Chất lượng túi ni lông giá rẻ trong siêu thị thì bạn hoàn toàn yên tâm; vì có nhãn mác thương hiệu hẳn hoi, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Đặt mua túi ni lông tại các xưởng sản xuất

Địa chỉ mua túi ni lông giá rẻ nhất chính là các xưởng sản xuất túi ni lông chuyên nghiệp. Đây là "đầu mối" của thị trường túi ni lông; không chỉ báo giá rẻ mà còn đáp ứng tốt nhất yêu cầu về số lượng, mẫu mã túi ni lông. Thay vì mua túi ni lông đã sản xuất sẵn; tùy vào mục đích sử dụng mà bạn nên đặt làm túi ni lông theo mẫu riêng.

Đặt làm túi ni lông đẹp theo yêu cầu tại xưởng sản xuất túi ni lông

Bán quần áo, mỹ phẩm trong shop sang chảnh thì chẳng thể đựng đồ cho khách trong túi ni lông giá rẻ hàng chợ. Hãy sử dụng túi ni lông mang màu sắc thương hiệu của shop; có logo và địa chỉ liên hệ rõ ràng. Loại túi này đẹp, bền, chuyên nghiệp và còn góp phần marketing cho shop của bạn. Muốn đặt túi ni lông đẹp theo ý muốn; xưởng sản xuất túi ni lông là địa chỉ duy nhất đáp ứng được yêu cầu của bạn.

Để được tư vấn đặt mua, đặt làm túi ni lông giá r các loại; bạn hãy liên hệ tới nhà sản xuất túi ni lông chuyên nghiệp Bao Bì Nhựa Thăng Long.

Hotline 0968011818

Website: thanglongplastic.net


Cũ hơn Mới hơn


0 bình luận


Bình luận