Vì sao nên dùng cuộn xốp để bảo quản và bọc hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Đăng bởi trần mạnh tuấn ngày

Có rất nhiều cách bảo quản hàng hóa khác nhau trong quá trình vận chuyển đối với một số hàng dễ vỡ, dễ trầy xước. Người ta thường dùng giấy bubble, mút xốp, xốp hơi (hay còn gọi là xốp khí bóp nổ), đặc biệt là những loại hàng hóa có giá trị cao trong ngành điện tử, điện lạnh như tủ lạnh, máy giặt, máy tính…hoặc những loại hàng hóa dễ vỡ, dễ xảy ra sự cố trong quá trình bảo quản và vận chuyển như gương, kính, thủy tinh, gốm sứ…

Ngày nay xốp hơi và xốp fe foam được sử dụng rộng rãi từ trong gia đình dùng để bọc đồ đạc trong nhà đến các cửa hàng hay các công ty về linh kiện điện tử, công ty vận chuyển hàng hóa giảm tối thiểu được va đập, trầy xước hàng hóa, đồ đạc trong quá trình vận chuyển.

Trước nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều của xốp bọc hàng hóa. Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh bao bì nhựa Thăng Long chuyên cung cấp các loại xốp để bảo quản hàng hóa như xốp hơi hay còn gọi là xốp bọt khí, xốp màng PE foam…

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và buôn bán các loại xốp bọc hàng chúng tôi phục vụ bán buôn, bán lẻ xốp bọc hàng ở Hà Nội và các tỉnh thành như Hưng Yên, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Nam Định… Với những khách hàng ở gần nội thành Hà Nội chúng tôi vận chuyển tận nơi miễn phí với đơn hàng có giá trị lớn nhất định, với những khách hàng ở tỉnh xa chúng tôi có thể gửi bưu điện hay xe vận chuyển với chi phí tiết kiệm, đặc biệt với những đơn hàng lớn thì chúng tôi vận chuyển tận nơi miễn phí.

Các loại xốp bọc hàng công ty chúng tôi cung cấp:

- Xốp hơi bóng khí là loại màng xốp nilon có một mặt phẳng và một mặt có các hạt bóng khí chống sốc. Có thể gia công thành các mảnh bóng khí hoặc túi bóng khí lớn nhỏ khác nhau. Tùy từng mục đích sử dụng

- Xốp PE foam gồm nhiều loại:

  • Cuộn PE foam dày 0.5mm là loại mỏng nhất của mút xốp PE foam, cuộn khổ 1m4 dài 600m, trọng lượng khoảng 7-8kg, thường được cắt thành các tấm nhỏ để đệm, gói các loại hàng dễ trầy xước, hoặc gia công thành túi khi tráng thêm nilon.
  • Cuộn PE foam dày 1mm: cuộn mút xốp Pe foam 1mm hay 1ly là loại xốp rất phổ biến, cuộn có khổ rộng 1m4 dài 400m, trọng lượng 7kg.
  • Cuộn PE foam dày 2mm:đây là độ dầy phù hợp để đóng gói nhiều loại hàng khác nhau, nó không quá dầy, cũng không quá mỏng, cuộn xốp 2mm khổ rộng 1m dài 150m, dùng gói hàng, đồ gia dụng, đóng gói chuối xuất khẩu, làm vật liệu lót sàn gỗ.
  • Cuộn PE foam dày 3mm:độ dầy phù hợp để làm vật liệu lót sàn gỗ công nghiệp, bảo vệ các loại đồ gốm sứ, hàng thủy tinh, đồ gỗ, cuộn có khổ rộng 1m, chiều dài 100m.
  • Cuộn PE foam dày 5mm:cuộn khổ rộng 1m dài 100m, thường được cắt nhỏ thành tấm để đóng gói hàng.
  • Cuộn PE foam dày 10mm:cuộn mút xốp 10mm khổ rộng 1m dài 50m, phổ biến với chức năng gia công các loại tấm, hộp xốp định hình trong công nghiệp điện tử.
  • Cuộn PE foam dày 15mm:khổ rộng 1m dài 50m, gia công tấm, làm hộp xốp, tráng bạc làm vật liệu cách nhiệt.
  • Cuộn PE foam dày 20mm:khổ rộng 1m dài 25m, dùng làm vật liệu cách âm, cách nhiệt, gia công thành tấm xốp.
  • Cuộn PE foam dày 30mm:khổ rộng 1m dài 25m, dùng trong ngành cách âm cách nhiệt…

 Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0968011818 để được tư vấn và hỗ trợ dùng giải pháp bọc hàng đúng cách và chuẩn xác nhất mang lại hiệu quả tốt nhất.

Website: thanglongplastic.net

              thanglongplastic.com


Cũ hơn Mới hơn


0 bình luận


Bình luận